การจัดการความรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น การจัดการโฮมสเตย์ และแหล่งเรียนรู้
โดยสาขาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
ในโครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งด้านเศรษฐกิจ และสังคม และวัฒนธรรมชุมชนบ้านหนองคันนา สู้ความมั่นคง มั่งคั่งยั่งยืน
ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย เพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
ระหว่างวันที่ 21 – 23 พฤษภาคม 2562