โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เยาวชนนักเล่าเรื่อง 3 ภาษา”ณ บ้านหนองคันนา
โครงการท่องเที่ยวปราสาทตาเมือน โดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
ตามโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒
กล่าวเปิดงานโดยคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ณ โรงเรียนบ้านหนองคันนา หมู่ที่ 5 บ้านหนองคันนา ต.ตาเมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์