วันพุธที่ ๓ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๒ คณาจารย์และบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมอบรมโครงการทวนสอบมาตรฐานผลสัมฤทธิ์นักศึกษาสังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
เวลา ๐๘.๓๐-๑๗.๐๐ น. ณ ห้องประชุมไพฑูรย์-เพิ่มศักดิ์มีกุศล
อาคาร๓๘ ชั้น ๗ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
โดยวิทยากร ผศ.ดร.เฉลิมเกียรติ ดุลสัมพันธ์
รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษาและบริการวิชาการ
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม