โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการบริหารความเสี่ยงระดับหลักสูตรและคณะประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒

ในวันที่  ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๒ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐น. เป็นต้นไป ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วิทยากร โดย นางนลินรัตน์  สุขนิตย์กิติกุล

หัวหน้างานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์