ผู้บริหาร คณาจารย์-บุคลากรและนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมสมโภชน์ กฐิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
วันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑
เพื่อสมทบทุนสร้าง พระพุทธสุรินทรพร หน้าตัก 9.99 เมตร ในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 เวลา 9.00 น. ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมวัดกลางสุรินทร์
หมู่ 18 บ้านละเอาะ ตำบลเฉนียง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์