กิจกรรมจิตอาสาเพื่อสาธารณะประโยชน์ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
วันที่ 20 มิถุนายน 2561
นำทีมโดยอ.ดร.อัชราพร สุขทอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา
และสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดสุรินทร์ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาเพื่อสาธารณะประโยชน์
ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์