คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์คณะครุศาสตร์ ร่วมกับคณะครุศาสตร์ และโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
ได้รับเชิญจากสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ.รัฐหรยาณา กรุงเดลี สาธารณรัฐอินเดีย ไปร่วมงานสินค้าหัตถกรรมประจำปี
( Surajkund International Crafts Mela 2018 )
ในระหว่างวันที่ 7 – 17 กุมภาพันธ์ 2561 เพื่อเป็นการเผยแพร่การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย