ในวันที่ 31 มกราคม และวันที่ 1 กุมภาพันธ์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้หนังสือแบบเรียนภาษาอังกฤษและการใช้โปรแกรมสำหรับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์
ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ และเสริมความรู้ให้แก่นักศึกษา
โดยมี อาจารย์ ดร.อัชราพร สุขทอง คณะคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เป็นประธานเปิดโครงการร่วมถึงผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร
กิจกกรมดังกล่าวจัดขึ้นณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น 2 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์