ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์เพื่อรับทุนการศึกษา
ตามที่คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการระดมทุนเพื่อการศึกษาแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ระดับปริญญาตรีจำนวน 4 หลักสูตร 11 สาขาวิชา
โดยท่านสามารถดุรายละเอียดได้ดังนี้

ไฟล์ประกาศรายชื่อ ผู้มีสิทธิรับทุน