สาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
จัดโครงการ “เปิดโลกกิจกรรมรวมพลพรรค คนรักห้องสมุด”
โดย อาจารย์ ดร.อัชราพร สุขทอง คณะคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิด
ในงานมีกิจกรรมส่งเสริมการอ่านและเล่นเกมส์ล่ารางวัลมากมาย อาทิ แข่งขันเปิดพจนานุกรม,
สอยดาวความรู้, เรียงคำภาษาไทย, ใบ้คำสุภาษิต 2018, บิงโกหมวดหมู่หนังสือ,
หมวดหมู่ที่น่าสนใจ ชมการแสดงดนตรีโฟล์คซองจากนักศึกษาสาขาวิชาดนตรี
และร่วมบริจาคหนังสือเพื่อน้องโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนจังหวัดสุรินทร์ ในวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2561 เวลา 08.30 -16.00 น.
ณ ห้องสมุดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ชั้น 2 อาคาร 38 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์