ผู้บริหาร และบุคลากร พร้อมทั้งนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับ สภาวัฒนธรรมจังหวัดสุรินทร์ และสํานักงานคุมประพฤติสุรินทร์ จัดกิจกรรมโครงการ น้ำใจไมตรีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จังหวัดสุรินทร์ ในวันที่ 10 ตุลาคม 2560 ณ บริเวณ อาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตณ์