อาจารย์ ดร.อัชราพร สุขทอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
เป็นประธานในการประชุมบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ฯ

ในวันพุธที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๒ อาคาร ๓๘ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
โดยมีเรื่องแจ้งเพื่อทราบดังนี้
๑.๑ แนะนำอาจารย์ พนักงานมหาวิทยาลัยคนใหม่ และพนักงานเจ้าหน้าที่ ที่มาสังกัด
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
๑.๒ คำสั่งมอบอำนาจให้คณบดี ผู้อำนวยการสถาบัน ผู้อำนวยการสำนัก ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี (ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม)
๑.๓ กิจกรรมและการดำเนินงานโครงการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
เพื่อชี้แจงแนวการปฏิบัติงานโครงการและงบประมาณตามนโยบายของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของบุคลากรเพื่อร่วมกันพัฒนาคณะและมหาวิทยาลัยต่อไป