วันอังคารที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น.คณะผู้ดูแลโครงการอาสาสมัคร KOICA ประจำปีการศึกษา 2560 ขออนุญาตเข้าพบคณะผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อมาเยี่ยมชมบริบทโดยรอบของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์และความเป็นอยู่ของอาสาสมัครชาวเกาหลี ซึ่งมาปฏิบัติการสอนภาษา และวัฒนธรรมเกาหลีให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

cr. ภาพจาก นายพา จอกทอง