อาจารย์ ดร.อัชราพร สุขทอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมคณาจารย์ และนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้เข้าร่วมในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มทอง-เงินและจุดเทียนถวายพระพรฃัยมงคล
สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มทอง-เงินและจุดเทียนถวายพระพรฃัยมงคล ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๐)
การจัดพิธีในครั้งนี้ข้าราชการ บุคลากร ตลอดจน นักศึกษา จำนวนมาก เข้าร่วมพิธีเพื่อร่วมกันแสดงความจงรักภักดีต่อแม่ของแผ่นดินของชาวไทย