อาจารย์ ดร.อัชราพร สุขทอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมคณาจารย์ และนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้เข้าร่วมโครงการวันงดดื่มสุราแห่งชาติ ทำดีถวายในหลวง ในช่วงเข้าพรรษา ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์
โดยมี ดร.ถนอม อินทรกำเนิด ปฏิบัติหน้าที่นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานจุดธูป เทียน ในการทำบุญตักบาตรร่วมกับชมรมพุทธศาสตร์ ทางก้าวหน้า ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (๘ ส.ค.๒๕๖๐)

ภาพข่าวโดย : นายพา จอกทอง