กิจกรรมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 28 กรกฎาคม 2560 อาจารย์ ดร.อัชราพร สุขทอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมบุคลากร รวมทั้งนักศึกษา ได้ร่วมจัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ร่วมกันทำความสะอาดวัด วัดจุมพลสุทธาวาส และ ศูนปฏิบัติธรรมวัดกลาง(บ้านละเอาะ)