เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2560  หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร      อาจารย์คนึงนิตย์  อริยะธุกันต์ และอาจารย์ภาณุวัฒน์  พันธโคตร์    ได้นำ อาจารย์ Lim Tae Hoon  อาสาสมัครชาวเกาหลี เข้าพบคณบดีเพื่อลาและเดินทางกลับประเทศ เนื่องจากท่านได้เสร็จสิ้นภาระกิจการสอนในวิชาภาษาเกาหลี ในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร เรียบร้อยแล้ว  ในการนี้คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  นางอัชราพร  สุขทอง    ได้กล่าวขอบคุณ อาจารย์ Lim Tae Hoon  ที่ได้มาปฏิบัติหน้าที่สอนภาษาเกาหลีและให้ความรู้ในเรื่องต่างๆ เกี่ยวกลับเกาหลีให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์   และได้มอบของที่ระลึกให้กับอาสาสมัครชาวเกาหลี